Quay Lại

HƯỚNG DẪN CHƠI GAME OP ĐẠI CHIẾN TRÊN MÁY TÍNH VỚI GIẢ LẬP

28-12-2022

Thuyền trưởng thân mến,

OP Đại Chiến, một tựa game mobile 3D nhập vai khám phá cực kì lôi cuốn và hấp dẫn vừa được ra mắt. Tuy nhiên, để có những trải nghiệm tuyệt vời hơn, mãn nhãn hơn thì việc chiến tựa game này này trên máy tính là một điều bạn nên cân nhắc và NoxPlayer sẽ giúp thuyền trưởng thực hiện việc này. 

Tại sao nên chơi OP Đại Chiến trên máy tính?

Việc chơi game OP Đại Chiến trên điện thoại quả thật rất tiện lợi khi bạn có thể trải nghiệm tựa game này ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, màn hình điện thoại với khả năng hiển thị khá hạn chế không thể đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về đồ họa cũng như thao tác khi chơi game. Tuy nhiên, nếu đưa tựa game này lên màn hình máy tính thì sẽ là một câu chuyện khác khi bạn có thể dễ dàng thao tác nhân vật của mình cũng như trải nghiệm về đồ họa sẽ trở nên mãn nhãn hơn rất nhiều.

Hướng dẫn cài đặt và chơi OP Đại Chiến trên giả lập NoxPlayer.

Bước 1: Để có thể chơi OP Đại Chiến trên máy tính, trước tiên bạn cần tải giả lập NoxPlayer về máy tính tại đây:

Sau đó, bạn click đúp chuột vào file vừa tải về >> Install >> Start

Nhấn vào Install để tải về

Bước 2: Một thông báo hiện lên hỏi bạn có muốn cài đặt ứng dụng Avast Free Antivirus không, bạn chọn Accept để cài đặt hoặc Reject để không cài đặt ứng dụng. Sau đó, quá trình cài đặt NoxPlayer sẽ được tiến hành, bạn chỉ cần ngồi chờ đến khi NoxPlayer tự động cài đặt và khởi động sau khi hoàn tất.

Chọn Accept để cài đặt game

Và đây sẽ là giao diện của ứng dụng.

Giao diện của game cửu âm chân kinh

Bước 3: Tại màn hình chính, bạn gõ tên game “OP Đại Chiến” vào ô tìm kiếm game và ứng dụng. Một danh sách game hiện lên, bạn chọn đúng tên game OP Đại Chiến và nhấn Cài đặt.

Sau khi đăng nhập thành công, tại trang cài đặt của OP Đại Chiến trên Google Play, bạn chọn Cài đặt. Tiến trình cài đặt sẽ được diễn ra tự động.

Tiếp theo, bạn chọn vào biểu tượng game trên màn hình chính để bắt đầu chơi game khi game đã được cài đặt hoàn tất.

Bước 4: Khi đã vào game thành công, NoxPlayer sẽ tự động gán các phím tương ứng với các thao tác có trong game khá chuẩn xác để bạn có thể dễ dàng chơi game ngay lập tức mà không cần phải thiết lập gì.

Tạm kết:

Tại sao chúng ta không thử trải nghiệm ngay tựa game OP Đại Chiến vừa được ra mắt này trên chiếc PC của mình bằng cách thực hiện những thao tác đơn giản ở trên. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm cực kỳ mới lạ và mãn nhãn đấy ạ. 

Chúc thuyền trưởng có những giây phút vui vẻ bên OP Đại Chiến.